Bản đồ Kiên Giang, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Kiên Giang

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang nhé.

Giới thiệu: Hòn Tre là một xã đảo thuộc huyện Kiên Hải, phía tây tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Đây là nơi đặt trụ sở hành chính của huyện Kiên Hải. Hòn Tre có tổng diện tích tự nhiên 428,59 ha, địa hình dốc, chủ yếu là đồi núi, độ cao trung bình > 30 m. Trên đảo có hai ngọn núi: ngọn cao phía nam và ngọn thấp phía bắc. Hai ngọn núi này tạo cho đảo có hình dáng giống như một con rùa nổi giữa biển nên người dân còn gọi khu vực này là Đảo Rùa. Toàn xã đảo có tổng dân số là 4.350 người trong 823 hộ gia đình. Tỉ lệ tăng dân số là 1,35%/năm.
Diện tích: 428,59 ha
Vùng miền: Tây Nam Bộ
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khơ-me

Mua bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang Google MapBản đồ hành chính Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang:
Bản đồ huyện Kiên Hải

Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang:

Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Lại Sơn, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã An Sơn, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Nam Du, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang Reviewed by Unknown on tháng 1 25, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.