Bản đồ Kiên Giang, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Kiên Giang

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang nhé.

Giới thiệu: Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Diện tích: 589,23 km² Trước năm 1975 dân số trên đảo chỉ hơn 5000 người. Sau năm 1975, dân số trên đảo tăng lên nhanh chóng do hiện tượng di dân. Đến năm 2015, theo thống kê của tỉnh Kiên Giang dân cư sinh sống trên đảo đã lên đến trên 101.407 người, với mật độ trung bình là 172 người/km2.
Vùng miền: Đông Nam Bộ
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khơ-me

Mua bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang Google MapBản đồ hành chính Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang:
Bản đồ huyện Phú Quốc

Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang:

Bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Hàm Ninh, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Hòn Thơm, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Bãi Thơm, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Thổ Châu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang Bản đồ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang Reviewed by Unknown on tháng 1 25, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.