Bản đồ Kiên Giang, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Kiên Giang

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang nhé.

Giới thiệu: Kiên Hải là một huyện đảo của tỉnh Kiên Giang nằm ngoài khơi vùng biển Tây Nam Việt Nam. Huyện có diện tích khoảng 30 km² và dân số khoảng 25.000 người, sinh sống trên các đảo trong quần đảo Kiên Hải. Huyện Kiên Hải có 4 xã là An Sơn, Hòn Tre (trung tâm hành chính), Lại Sơn và Nam Du. Người dân ở đây chủ yếu sinh sống bằng nghề biển. Các đảo của huyện Kiên Hải vẫn còn sơ khai, nhiều phong cảnh đẹp mang đậm nét thiên nhiên. Hòn Tre là trung tâm hành chính của huyện, cách Thành phố Rạch Giá 30 km với khoảng 1 giờ ngồi tàu cao tốc và 2 giờ ngồi tàu gỗ. Xã có diện tích nhỏ nhất, chỉ rộng khoảng 4 km², đỉnh cao nhất là 395 m. Số dân trên 4 ngàn người, họ sinh sống bằng nghề làm vườn, đánh bắt và chế biến thuỷ hải sản. Hòn Tre có nhiều nơi phong cảnh rất hữu tình như Bãi Chén, Động Dừa, Đuôi Hà Bá,... Trong tương lai Hòn Tre sẽ trở thành khu du lịch sinh thái mới của tỉnh Kiên Giang. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Diện tích: 30 km²
Vùng miền: Tây Nam Bộ
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khơ-me

Mua bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang Google MapBản đồ hành chính Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang:
Bản đồ huyện Kiên Hải

Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang:

Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Hòn Tre, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Lại Sơn, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã An Sơn, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ Xã Nam Du, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang Bản đồ Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang Reviewed by Unknown on tháng 1 25, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.